Review Top List

Top 3 Cửa hàng bán trái cây sạch an toàn nhất cho ngày Tết tại TPHCM

Trái cây 141

Cửa hàng trái cây 141 là cửa hàng không những chuyên cung cấp các loại trái cây trong nước như dưa dấu không hạt, táo xanh Phan Rang, xoài, sầu riêng, măng cụt,… mà còn có các loại trái cây đến từ nước ngoài như: cam Úc, xoài Đài Loan, táo Nhật, bơ Úc,táo Mỹ, lê Hàn Quốc,… Ngoài ra, cửa hàng còn nhận giao hàng tận nơi trong nội thành với nhiều chủng loại giỏ quà, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Hằng năm khi đến giáp dịp Tết thì cửa hàng trái cây 141 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 139 – 141 – 143 AN DƯƠNG VƯƠNG, P.8, Q.5
Tel: (08).3830.2500 – (08).3833.7670
Website: http://www.traicay141.vn/

Cầu Đất Farm

Thương hiệu Cầu Đất Farm là thương hiệu được khá nhiều người biết đến và tin dùng, đặc biệt Cầu Đất Farm sẽ giúp các bạn có cơ hội chọn mua được cho gia đình những sản phẩm được xem là đặc sản tại vùng Đà Lạt (được trồng tại chính mảnh đất sạch trên khu Cầu Đất, Đà Lạt) mà không cần phải đi đâu xa, vừa đảm bảo tươi ngon, an toàn và cả tiện lợi nhanh chóng. Bạn có thể trực tiếp xem các loại trái cây hiện có trên website và gọi điện đặt mua trong khung giờ 8h – 18h hằng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7
Hotline: (+84) 1800 1192
Website: https://caudatfarm.com/

Siêu thị Sunflower Market

Thương hiệu Sunflower Market là chuỗi cửa hàng đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng các loại thực phẩm sạch và cao cấp của tạp chí Tiếp Thị Gia Đình. Đặc biệt, Sunflower Market luôn thể hiện khẩu hiệu: “Sống đẹp, sống khỏe, sống phong lưu“ thông qua những dịch vụ mua sắm tiện lợi, phong phú và an toàn cho sức khỏe, tất cả trái cây nhập khẩu đều được vận chuyển bởi đường hàng không và có nguồn gốc rõ ràng từ Mỹ, Úc,… còn các loại trái cây trong nước đều được lựa chọn kỹ càng, sạch sẽ và an toàn từ Bến Tre, Đà Lạt,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Khu ẩm thực Kumho Link, 39 Lê Duẩn, Q.1
Website: http://market.sunflower.vn/

Related Articles

Trả lời

Back to top button