Review Top List

Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS Tại Thinker English Có Thực Sự Tốt?

Tiếng Anh không chỉ là một công cụ quan trọng giúp mở rộng kiến thức, tạo kết nối và phát triển bản thân, mà còn giúp mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Với sự gia tăng của các trung tâm đào tạo tiếng Anh, việc tìm kiếm một khóa học chất lượng và phù hợp đã trở thành một thách thức.

Trong số đông trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay, Thinker English đã nổi lên như một cái tên được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả và lộ trình cá nhân hóa, Thinker English hứa hẹn mang lại những kết quả đáng kể. Nhưng liệu Thinker English có thực sự đáng tin cậy? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Tiêu Chí Dạy Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

  • Chất lượng giảng dạy: Hệ thống học tiếng Anh online hiệu quả nên có chất lượng giảng dạy cao, với giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có kiến thức sâu về ngôn ngữ. Họ nên có khả năng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu và tạo môi trường học tích cực.
  • Tính tương tác: Môi trường học tiếng Anh online nên có tính tương tác cao, cho phép học viên tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn học khác. Phương pháp học cần tạo điều kiện cho việc thảo luận, trao đổi ý kiến và thực hành giao tiếp thực tế.
  •  Tài liệu và nội dung học phong phú: Một hệ thống học tiếng Anh online hiệu quả cần cung cấp tài liệu và nội dung học đa dạng, phù hợp với các mục tiêu học của học viên. Điều này bao gồm các bài giảng, bài tập, tài liệu tham khảo và các hoạt động thực hành phong phú.
  • Lộ trình học cá nhân hóa: Một hệ thống học tiếng Anh online hiệu quả nên có lộ trình học cá nhân hóa, tùy chỉnh cho từng học viên dựa trên trình độ và mục tiêu cá nhân. Việc này giúp đảm bảo rằng học viên sẽ tiến bộ theo tốc độ của mình và hướng đến mục tiêu cụ thể.
  • Hỗ trợ và đánh giá: Hệ thống học tiếng Anh online hiệu quả cần cung cấp hỗ trợ và đánh giá thường xuyên. Điều này có thể bao gồm phản hồi từ giáo viên, bài kiểm tra tiến độ, hoặc các dịch vụ hỗ trợ khác để đảm bảo học viên nhận được sự hỗ trợ và cải thiện liên tục trong quá trình học.

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Với tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt, đội ngũ sáng tập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải:

  • Động lực học chưa cao.
  • Mục đích học chưa rõ ràng.
  • Phương pháp học chưa đúng.
  • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

1. Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

2. Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker English là người nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

3. Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

4. Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Riêng với khóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

5. Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

6. Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Qua khảo sát, Thinker English được đánh giá cao không chỉ vì chương trình đào tạo hiệu quả, sinh động và linh động mà còn bởi đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và điều chỉnh giáo trình nhịp nhàng theo sự tiến bộ của học viên.

Đặc biệt, Thinker English có kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí, giúp học viên làm quen và trải nghiệm phương pháp học của trung tâm trước khi quyết định đăng ký học.

Mong rằng những thông tin tổng hợp trên đây về trung tâm Thinker English sẽ giúp bạn có những góc nhìn đầy đủ về đơn vị này và lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ:

Related Articles

Trả lời

Back to top button