Review Top List

Top 4 Thực phẩm bạn nên tránh nếu muốn giảm cân

Bánh ngọt

Bất kỳ cô nàng nào cũng thích bánh ngọt, đặc biệt những cô nàng mũm mĩm lại càng thích chúng hơn. Tuy nhiên ăn nhiều bánh ngọt hoàn toàn không có lợi đối với người béo phì. Donut, bánh kem, cupcakes, cookies…bất cứ loại bánh ngọt nào cũng đều chứa một lượng đường và chất béo đáng kể. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân, lời khuyên cho bạn là nên dừng ăn bánh ngọt càng sớm càng tốt.

Đồ ăn vặt

Ngoài bữa ăn chính, chúng ta thường tìm đến những món ăn vặt để xoa dịu những cơn đói bất chợt của dạ dày. Những đồ ăn vặt phải kể đến như chips, bánh snack… vừa rẻ lại tiện lợi, luôn được đóng gói sẵn. Nhưng chúng ta hoàn toàn chưa biết rằng những đồ ăn vặt tiện lợi này chứa một lượng lớn chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì và tim mạch.

Thức ăn nhanh

Đồ ăn nhanh là những món đồ qua chế biến nhiều dầu mỡ như chiên rán, hấp, hoặc có nhiều phô mai. Chính vì thế mà fast food là kẻ thù lớn nhất cần loại bỏ với những người béo phì đang trong chế độ giảm cân. Lượng calo trong một khẩu phần fast food lên đến con số 1000 calo. Nếu bạn muốn tiêu hao hết số năng lượng này, bạn phải chăm chỉ chạy bộ đến gần hai tiếng.

Kem

Bất kể là trẻ em hay người lớn, ai cũng đều thích món kem mát lạnh. Tuy nhiên giống như bánh ngọt, kem cũng chứa một lượng chất béo, sữa đường đáng kể. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân, hãy tích cực uống nước lọc mỗi ngày thay vì ăn kem. 

Related Articles

Trả lời

Back to top button