Review Top List

Top 9 Thực phẩm giảm béo hiệu quả nhất

Sữa tươi

Tác dụng của sữa tươi trong giảm béo là ngăn ngừa cholesteron bám trên thành động mạch, khống chế các hoạt tính enzyme làm giảm lượng cholesterol được sinh ra, giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ

Táo

Táo là một loại quả rất giàu Pectin, chất xơ và vitamin C có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ. Nếu mỗi ngày bạn ăn 2 quả táo, trong vòng 1 tháng bạn có thể kinh ngạc với tác dugnj của nó khi có thể giảm tới 2 – 3kg.

Thịt ức gà

Với hàm lượng protein phong phú, khả năng tích lũy năng lượng thấp nên đây được xem như một loại thực phẩm được ưa chuộng để giúp giảm béo hiệu quả.

Hải sản

Trong hải sản có chứa chất béo không bão hòa (MÙA_, một chế độ ăn uống thường xuyên với các thực phẩm có chứa MUFA có thể ngăn ngừa mỡ bụng.

Ớt

Ớt thúc đẩy quá trình đào thải chất béo, ngăn không cho chúng tích lũy trong cơ thể nhờ hàm lượng capsaicin có trong ớt. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng không nên lạm dụng thực phẩm này quá nhiều vì tính nóng của nó có thể gây hại đến sức khỏe của bạn.

Đậu phụ

Bạn có thể dùng đậu phụ để thay thế cho các món thịt hay các bữa ăn chính, nó có tác dụng rất tốt cho việc giảm cân vì giàu protein, hàm lượng calo thấp.

Ngao, sò

Ngao, sò có chứa các nguyên tố vi lượng giúp thúc đẩy quá trình phân giải cholesterol và làm giảm mỡ máu.

Hẹ

Hẹ có chưa một hàm lượng beta carotene và chất xơ, không những thế còn có các chất như canxi, sắt, vitamin C,… Vì vậy chúng sẽ giúp đào thải các chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể của bạn.

Bí đao

Bạn sẽ cảm thấy cơ thể giảm cân rõ rệt khi thường xuyên ăn bí đao vì chúng loại trừ các phân từ nước và chất béo dư thừa trong cơ thể.

Related Articles

Trả lời

Back to top button