Review Top List

Top 5 Món quà 8/3 tặng mẹ ý nghĩa và tuyệt vời nhất

Quyển nhật kí

Có đôi lúc trong cuộc sống, bạn chưa đủ thời gian hay không có dịp để tâm sự cùng mẹ. Thay vào đó, nhân dịp 8/3 sắp đến, bạn có thể gửi đến mẹ đôi dòng tâm tình qua quyển nhật kí. Đó có thể là những sẻ chia, những cảm nhận của bạn đối với người mẹ thân yêu của mình. Khi chúng ta nói chuyện với nhau có thể đôi lúc sẽ có cảm giác ngại ngùng hay chưa dám thổ lộ. Nhưng khi bạn viết ra thì sẽ chân thành, tình cảm hơn và cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Một quyển nhật kí nhỏ ghi lại những tâm tư, tình cảm của bạn đối với người mẹ thân yêu của mình sẽ là món quà độc đáo mà bạn có thể dành tặng đến mẹ trong ngày lễ 8/3. Chắc chắn khi đọc những lời tâm sự ấy, mẹ bạn sẽ rất cảm động, cũng như giúp cho bạn và mẹ của bạn hiểu nhau hơn, gần gũi hơn nữa.

Khung ảnh handmade

Còn gì ý nghĩa và tình cảm hơn nếu bạn tạo ra một khung ảnh handmade để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình hay giữa mẹ và bạn. Nguyên liệu để làm khung ảnh rất đa dạng từ que kem, que đè lưỡi, giấy bìa cứng,… Chỉ cần vài thao tác đơn giản, cùng với sự sáng tạo, tỉ mỉ của bạn là có thể cho ra sản phẩm khung ảnh handmade để dành tặng cho mẹ. 

Với chi phí không quá tốn kém nhưng lại mang nhiều ý nghĩa, làm khung ảnh handmade sẽ là một trong những gợi ý thú vị mà bạn có thể tham khảo khi dự định gửi tặng đến mẹ những món quà độc đáo vào ngày lễ Quốc tế Phụ nữ sắp tới đây.

Khăn len handmade

Một món quà do tự tay mình làm gửi đến mẹ lúc nào cũng ý nghĩa nhất, thay vì những vật chất xa xỉ thường ngày. Đan một chiếc khăn len để tặng mẹ nhân ngày 8/3 cũng là một trong những gợi ý thú vị. Bạn không cần phải khéo tay hay cầu kì, kĩ thuật gì cả mà vẫn có thể tự tay làm ra một chiếc khăn len thật đẹp gửi đến người mẹ thân yêu của mình.

Cách để tạo ra một chiếc khăn len handmade không quá phức tạp. Nếu bạn trước đây chưa từng đan khăn thì có thể bắt đầu bằng việc móc len cũng được. Hiện nay trên các phương tiện mạng truyền thông có rất nhiều bài viết cũng như video hướng dẫn cách làm khăn len mà bạn có thể tham, khảo. Thời gian để làm ra một chiếc khăn trung bình khoảng 3 – 4 tuần. Nếu có dịp, hãy thử trổ tài đan len/ móc len để tạo ra một món quà ý nghĩa gửi đến mẹ nhân ngày 8/3, bạn nhé!

Hoa hồng

Hoa hồng được xem như một trong số những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ vào ngày lễ 8/3. Không những vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, mà cả những ngày lễ quan trọng trong năm như Ngày Phụ nữ Việt Nam, lễ Tình nhân,… hoa hồng luôn là một trong số những lựa chọn được ưa chuộng.

Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua những món quà đắt đỏ, xa xỉ. Đơn giản chỉ cần một bó hoa hồng tươi thắm gửi đến người mẹ thân thương của mình, điều đó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Phụ nữ hay ưa chuộng cái đẹp. Chính vì thế, một bó hoa nhỏ thay những lời chúc mừng ngày lễ 8/3, sẽ là lựa chọn thích hợp mà chúng ta có thể cân nhắc đến.

Bữa cơm do chính tay bạn nấu

Mỗi ngày, chúng ta đều được mẹ tận tay chuẩn bị những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Vì thế nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, bạn hãy thử trổ tài vào bếp chuẩn bị một bữa ăn thật ngon để dành tặng cho mẹ mình. Không cần bạn phải cầu kì chuẩn bị những món quà vật chất đắt tiền nào cả, mà chính sự quan tâm và yêu thương dành tặng cho mẹ của mình, đó mới là điều quan trọng nhất.

Bữa cơm do chính tay bạn nấu sẽ là một món quà đầy bất ngờ và thú vị dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 mà bạn có thể tham khảo. Còn chần chờ gì nữa, hãy thử trổ tài làm bếp của mình để dành tặng cho mẹ nhé các bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button