Review Top List

Top 10 Loại cây phong thủy tốt nhất cho đường tài vận của 10 con giáp

Sen đá

Cây sen đá hay còn gọi là cây ngọc lộ rất hợp với những người tuổi Dậu. Người cầm tinh con gà đường tài vận rất vượng, nhưng không biết giữ, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, khả năng tổn hao tiền tài rất cao.
Vì vậy, người tuổi Dậu nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách để ngăn thần hao tài, như vậy là có thể giữ được tiền tài.

Cây kim tiền

Cây kim tiền rất hợp với những người tuổi Tý. Họ đa phần là những người không biết cách quản lý về tiền bạc. Tuy nhiên, họ luôn chú trọng tiết kiệm để tích lũy tiền bạc. Họ cũng không am hiểu về đầu tư nên họ thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.
Vì thế, theo phong thủy người tuổi Tý nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà riêng để giúp họ nhận được nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, nó giúp họ dám mạo hiểm hơn, giúp họ dũng cảm đương đầu thách thức để nắm bắt những cơ hội phát tài.

Cây cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền rất hợp với những người tuổi Tỵ. Những người tuổi Tỵ có tiền tài khá tốt, nhưng không biết nắm giữ cơ hội, hay do dự, không quyết, đánh trống bỏ dùi, nên thường tuột mất cơ hội kiếm tiền.
Người tuổi Tỵ cầm tinh con Rắn nên trồng một chậu cỏ đồng tiền ở khung cửa sổ, điều này giúp tài vận tăng tiến, đồng thời giúp họ tăng cường khả năng tư duy, làm họ mạnh mẽ hơn và làm việc quyết đoán.

Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai hay còn gọi là tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông rất hợp với những người tuổi Thân. Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội nhưng tiêu tiền như nước, không biết tiết kiệm nên cuối cùng còn lại không đáng là bao.
Người tuổi Thân nên đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, phòng làm việc để giúp họ kiếm được tiền, làm ví tiền không bao giờ cạn.

Cây phong lộc hoa

Cây phong lộc hoa còn có tên gọi khác là cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây dứa cảnh nên rất hợp với người tuổi Sửu.
Họ đa phần là những chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo. Tuy nhiên, do tính tình quá thật thà, trung thực, thẳng thắn, có phần bảo thủ nên tiền bạc kiếm về không được là bao.
Vì vậy, người tuổi Sửu nên trồng một chậu cây phong lộc hoa bên trái bàn làm việc để mang vận tài lộc đến cho mình, giúp kiếm được nhiều tiền hơn, mà cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Cây nhất mạt hương

Cây nhất mạt hương rất hợp với những người tuổi Hợi. Người cầm tinh con heo có tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp, tuy nhiên, tiền tài hay bị thất tán vì cuộc sống xa xỉ, thường không có dư tiền để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi, của cải cũng không còn lại nhiều.
Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong phòng làm việc để giúp họ lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện, tiết kiệm được một khoản kha khá. Tuy nhiên phải nhớ thường xuyên xoa lá cây mới có hiệu quả.

Cây trúc phú quý

Cây trúc phú quý hay còn gọi là cây phát lộc rất hợp với những người tuổi Mão.
Những người tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền, đối với chuyện tiền tài có chút bảo thủ. Vì vậy, tiền họ tích lũy được của cải thường ít và chậm hơn, muốn phát tài cũng không dễ dàng.
Người tuổi Mão nên đặt cành phát lộc trên tủ lạnh (chú ý là phải để số lẻ mới có hiệu quả) để giúp họ phát tài nhanh hơn, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Cây xương rồng và cây vạn niên thanh rất hợp với những người tuổi Thìn. Đặc biệt đường tài vận của người tuổi Thìn vô cùng tốt, rất thịnh vượng. Không cần làm việc quá vất vả vẫn có tiền, nhưng bên cạnh thường có kẻ tiểu nhân giở trò mờ ám, cản trở con đường tài lộc của họ.
Người tuổi Thìn nên đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân và đặt một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam phòng khách giúp mang đến tài lộc, thịnh vượng cho họ.

Cây trầu bà

Cây trầu bà là loại cây cảnh rất hợp với những người tuổi Ngọ. Những người tuổi Ngọ có khuynh hướng tài vận rất tốt biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, những người này lại tương đối tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền.
Những người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà tập hợp lại trong nhà để giúp tài vận của họ tập trung một mối, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân của họ, đừng quá tham lam.

Cây kim ngân

Cây phát tài có tên gọi khác là cây kim ngân rất hợp với những người tuổi Tuất. Người tuổi này có đường tài vận tương đối vững vàng, nhưng không biết cách quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Khi có cơ hội không biết quý trọng, nên rất khó phát tài.
Những tuổi Tuất nên đặt chậu kim ngân ở phòng khách, giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Related Articles

Trả lời

Back to top button