Review Top List

Top 6 Thương hiệu nước hoa nam được yêu thích nhất năm 2016

PoLo Blue

Polo Blue được đóng gói trong chai màu xanh thẳm truyền thống và đựng trong hộp màu xanh mang mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế. Mùi hương chính của hãng này là Dưa lưới Cavaillon, Quýt đỏ, Dưa leo, Phong lữ, Húng quế, Ngải đắng, Gỗ thơm, Xạ hương, Da lộn Thụy Điển.
Giá: PoLo Blue (75ml) có giá 1.745.000 đồng

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme mang đến cho người sử dụng thoải mái, dễ chịu hơn bất kì mùi hương nào khác trong những ngày hè nắng gắt. Mùi hương đặc trưng của nhãn hiệu này là Cam Bêgamốt, Quýt, Bưởi, Đỗ tùng, Hương thảo, Tiêu Szech, Gỗ hồng sắc, Xạ hương, Nhũ hương, Rêu sồi tạọ phong cách gợi cảm, nam tính.
Giá: Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme (75ml) có giá 1.695.000 đồng.

Giorgio Armani Acqua Di Gio

Acqua Di Gio Pour Homme được lấy cảm hứng từ những gì tinh túy nhất của biển khơi, ánh mặt trời, đất mẹ và những cơn gió lồng lộng của những hòn đảo miền biển Địa Trung Hải. Giorgio Armani có những mùi hương như hương thơm của biển, Quýt, Chanh yên, Dầu hoa cam, Quả hồng vàng, Hương thảo, Hoa súng, Hổ phách, Hoắc hương, Cam quýt tạo cảm giác nam tính, hiện đại, tinh khiết.
Giá: Acqua Di Gio Pour Homme (100ml) có giá 1.845.000 đồng.

Bvlgari Aqva Pour Homme

Với hương thơm mát, Bvlgari Aqva Pour Homme được xem như món bảo bối thần kì của các chàng từ đi làm đến cafe hay đi chơi đều phù hợp. Một số mùi đặc trưng của Bvlgari Aqva Pour Homme như Quýt, hạt Petit, thảo dược, hổ phách tạo cảm giác tươi trẻ, lịch lãm, nam tính.
Giá: Bvlgari Aqva Pour Homme (100ml) có giá 1.445.000 đồng.

Versace Pour Homme

Nhờ nét cổ điển và tinh tế của mình mà Versace Pour Homme đã tự tin lọt top những thương hiệu nước hoa năm 2016. Versace Pour Homme có những hương như cam Bergamot, Dầu hoa cam, Quả thanh yên, lá cam đắng, cây phong lữ, cây xô thơm, Lan dạ hương xanh, gỗ cây tuyết tùng, hổ phách, đậu Tonka, xạ hương tạo phong cách mạnh mẽ, sành điệu, độc đáo.
Giá: Versace Pour Homme (100ml) có giá 1.445.000 đồng

Chanel Allure Homme Sport

Chanel Allure Homme Sport được biết đến với hương thơm nam tính, khỏe khoắn thích hợp khi tham gia thể thao. Chanel Allure Homme Sport có 3 mùi hương chính là hương đầu với hương quýt, aldehyde, cam, hương thơm mát; hương giữa với dầu hoa cam, tiêu đen Madagascar, tuyết tùng Atlas và hương cuối với cỏ thần, đậu Tonka, xạ hương trắng, hổ phách, mỗi mùi hương sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Giá: Chanel Allure Homme Sport (100ml) có giá 2.945.000 đồng

Related Articles

Trả lời

Back to top button