Review Top List

Top 9 Website bài thuốc dân gian uy tín nhất

Blog y tế và làm đẹp

  • Website: http://chuthapdo.org.vn/

Không chỉ giới thiệu các bài thuốc chữa bệnh mà còn giới thiệu các bài thuốc phòng tránh, ngăn ngừa bệnh tật cho mọi người. Bài viết trên website là do các độc giả gửi về để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm của họ về các triệu chứng, cách chữa trị của các loại bệnh.

Thuốc nam cho người Việt

  • Website: http://thoaihoadotsongco.com/

Trang website này thì chủ yếu là các bài viết chia sẻ về các bệnh như: Vôi hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thắt lưng,… Tất cả các bài viết được đăng tải là từ kinh nghiệm và trải nghiệm của các độc giả khắp mọi nơi kế cả trong nước và nước ngoài. Đây là các bài thuốc được lưu truyền trong dân gian nhằm phòng ngừa và chữa trị các bệnh thường gặp cũng như các nan y, hiểm nghèo.

Website bài thuốc – nhân cường bệnh nhược

  • Website: http://baithuoc.vn/

Trang website gồm các bài thuốc, vị thuốc, mẹo vặt để chữa các bệnh quen thuộc, cực dễ thực hiện và dễ tìm. Đây là website chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất về các căn bệnh mà chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống, để chúng ta có thể phòng tránh và chữa trị các bệnh đó dễ dàng. Trang website này cũng chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên sử dụng khi chưa kiểm chứng kĩ.

Những bài thuốc dân gian kì diệu

  • Website: http://thuockidieu.com/

Trang website “những bài thuốc dân gian kì diệu” thường là các bài thuốc thảo dược dân gian để chữa các bệnh thông thường, bệnh ngoài da,…Những bệnh như ho dai dẳng, sẹo lồi lõm, thủy đậu, sởi, đau lưng,… Các bài thuốc rất đơn giản nhưng lại có tác dụng rất hiệu quả đối với mọi người, các bài thuốc có tính ứng dụng cao nên trang website rất được nhiều người theo dõi và tin tưởng.

Kho thuốc nam – Website chuyên về cây thuốc và dược liệu Việt Nam

  • Website: http://khothuocnamonline.com/

Thuốc nam hoàn toàn khác với thuốc bắc, rất nhiều người nhầm lẫn hai loại thuốc này với nhau. Thuốc nam thì gốc là của người Việt Nam còn thuốc Bắc thì có cả thuốc của người nước khác. Người ta thường nói thuốc nam dùng để chữa bệnh cho người Nam. Các bài thuốc trên “kho thuốc nam – website chuyên về cây thuốc và dược liệu Việt Nam”  rất dễ kiếm trong cuộc sống thường ngày và dễ áp dụng.

Cây thuốc quý

  • Website: http://agarwood.org.vn/

Trang website này chỉ mang ý nghĩa cùng nhau học hỏi chứ không mang ý nghĩa tư vấn sức khỏe hay hướng dẫn các bài thuốc quý. Hoàn toàn không được sử dụng các bài thuốc trên trang website này để chữa bệnh khi chưa có sự tư vấn và cho phép của các chuyên gia.

Chuyên mục bài thuốc dân gian trên trang 24h

Website: http://www.24h.com.vn/
Mỗi bài viết và bài thuốc đều được chính tác giả trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm sau đó hướng dẫn một cách chi tiết về nơi mua, giá thành, công dụng, cách làm,… Vô cùng dễ hiểu và chi tiết để người đọc có thể áp dụng một cách dễ dàng và chính xác nhất. Trang “Chuyên mục bài thuốc dân gian trên trang 24h” thu hút được rất nhiều người theo dõi và chia sẻ bởi sự chuyên nghiệp và tận tình của các tác giả.

Thuốc dân gian cho người nghèo

Website: http://thuocdangianchonguoingheo.com.vn/
Trang website được xây dựng với thông điệp mọi người cùng nhau bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng vì mỗi chúng ta không chỉ sống cho bản thân mà còn sống cho gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Mỗi chúng ta cần khỏe mạnh để báo hiếu bố mẹ, nuôi dạy con cái, làm gia đình hạnh phúc, xã hội phát triển. Trang website này mang lại niềm hi vọng cho người nghèo bằng những địa chỉ uy tín liên quan đến sức khỏe.

Bài thuốc quý

Webtise: http://www.baithuocquy.com/
Website được thành lập với mục đích cùng nhau chia sẻ về những bài thuốc dân gian quý, bài thuốc hay và có ích cho mọi người. Các thông tin trên trang website “bài thuốc quý” chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên tin tưởng 100% mà nên kiểm chứng lại bằng ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng. Các chuyên mục có trên “bài thuốc quý” gồm: Chuyên khoa bệnh về mắt, bệnh thần kinh, tiêu hóa, gan mật tụy, phụ khoa, tai mũi họng, huyết học,… Rất logic và dễ tìm kiếm về các căn bệnh theo các chuyên mục.

Related Articles

Trả lời

Back to top button