Review Top List

Top 8 Loài hoa ý nghĩa tặng bạn gái vào ngày Valentine

Hoa tử đinh hương

Tử đinh hương kiêu sa chính là tượng trưng của sự ngập ngừng của tình yêu thủa ban đầu. Những chàng trai rụt rè thường mượn loài hoa này thay cho lời bày tỏ: “Mỗi khi nhìn thấy em anh đều cảm thấy tim mình xao xuyến… Có lẽ, anh đã yêu em mất rồi!”

Hoa cúc nhiều màu

Những cánh hoa cúc bé bỏng rực rỡ thể hiện một tình yêu ngây thơ, thanh khiết và phục tùng. Cũng là một lựa chọn lý tưởng cho các chàng trai muốn tặng hoa cho bạn gái vào ngày lễ tình nhân.

Hoa tường vi hồng

Tường vi là loài hoa của sự mỏng manh, mềm yếu. Các chàng trai tặng các cô gái với thông điệp là: “Anh luôn bên cạnh che chở và bảo vệ cho em”. Thông điệp này làm cho các nàng cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn.

Hoa hải đường

Không phải lời yêu nào cũng được đáp lại. Nếu bạn muốn từ chối lời yêu đó mà không muốn người ấy đau lòng thì hoa hải đường là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn. Chúng sẽ gửi thông điệp đến người nhận nó: Chúng ta hãy giữ tình bạn thân thiết”. Chúng ta không muốn mất đi một tình bạn đẹp phải không nào vì vậy bạn hãy chọn hoa hải đường nếu muốn từ chối người ấy.

Hoa uất kim hương (tulip)

Nếu hoa hồng thể hiện một tình yêu nồng nàn thì hoa tulip là tượng trưng cho một cái gật đầu đồng ý nhẹ nhàng mà đầy ý tứ. Hoa tulip biểu tượng cho sự thắng lợi, và người yêu hoàn hảo. Hãy tặng hoa này cho cô nàng bạn yêu thích và nhớ đừng chọn màu vàng và đỏ bạn sẽ bị hiểu lầm đấy.

Hoa Hồng

Để đáp lại lời yêu thương của người ấy trong ngày 14/2 vừa qua thì các chàng trai nhà ta nên tặng những đóa hoa hồng để thể hiện tình cảm của mình. Bởi vì hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu nồng nàn và lâu dài. Hoa hồng sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các nàng.

Hoa cẩm chướng

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được nhận một bó hoa cẩm chướng tuyệt đẹp vào ngày lễ Tình Nhân. Điều đó có nghĩa chàng đang muốn nói với bạn: “Em là người phụ nữ quyến rũ nhất cuộc đời anh. Tình yêu của chúng mình thật thiêng liêng và cao đẹp”.

Hoa violet

Người Hy lạp chọn bông hoa có hương thơm nhẹ nhàng cổ điển này để làm bông hoa của thần Aphrodite, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Hoa violet luôn được gắn liền với ý nghĩa của sự thủy chung, son sắt. Hoa thể hiện được một tình yêu luôn luôn nồng cháy, do đó bạn hãy lựa chọn hoa mà tặng bạn gái nếu bạn là người thích sự nồng nàn mãnh liệt.

Related Articles

Trả lời

Back to top button