Review Top List

Top 4 Sản phẩm nước hoa nữ Versace được yêu thích nhất hiện nay

Versace Eros Pour Femme Eau De Parfume 100ml

Versace Eros Pour Femme Eau De Parfume 100ml là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Các thành phần mùi hương để tạo nên hương thơm của Eros Pour Femme bắt đầu với chanh Sicilia, cam bergamot Calabria và thạch lựu, trái tim của Eros Pour Femme là hương chanh, hoa nhài Sambac, hoa nhài và hoa mẫu đơn. Hương cuối là sự kết hợp giữa gỗ đàn hương, ambrox, xạ hương. Khuôn mặt đại diện cho chai nước hoa này là người mẫu Brian Shimansky. 

Các chai nước hoa Eros Pour Femme được làm tròn và tôn tạo với một biểu tượng Medusa nổi bật trên phần trung tâm của chai và nút chặn, cũng như với hoa văn Hy Lạp điển hình trên các cạnh. Nó được làm bằng kính và tôn tạo với các chi tiết kim loại.

Giá tham khảo: 3.000.000 VNĐ

Versace Yellow Diamond Intense Eau De Parfum 5ml

Versace Yellow Diamond Intense Eau De Parfum 5ml là loại nước hoa nữ Versace sở hữu mùi thơm với hoa tinh khiết, tươi mới, quyến rũ, lấp lánh, sang trọng và nữ tính như một một viên đá quý. Sản phẩm này được mở đầu với mùi hương tươi mát của chanh, cam bergamot, tinh dầu hoa cam và hương quả lê. Lớp hương giữa là hỗn hợp hương nhẹ nhàng của hoa cam, lan Nam Phi, mimosa và hoa súng. Lớp hương cuối cùng đọng lại là hỗn hợp giữa hổ phách, xạ hương và gỗ guaiac. Sản phẩm này thích hợp cho bạn khi sử dụng hằng ngày, làm nổi bật cá tính và dấu ấn cá nhân ở nơi đông người khi đi học, đi làm…

Giá tham khảo: 450.000 VNĐ

Nước hoa nữ Versace Bright Crystal Eau De Toilette

Versace Bright Crystal chính thức xuất hiện vào năm 2006, đã được những chuyên gia đánh giá cao và người sử dụng đón nhận nồng nhiệt với thiết kế và phong cách đều đã mang những sự tiến bộ đáng chú ý. Tuy không còn mang nét cổ điển vốn có của thương hiệu Versace nhưng nước hoa Versace Bright Crystal lại được tạo dựng trên sự hiện đại, thời thượng, mang đến hương thơm nồng nàn và quyến rũ cho phụ nữ thành đạt.

Nước hoa Versace Bright Crystal đã được thiết kế phần vỏ bọc thủy tinh bền chắc, trong suốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy nước hoa mang sắc hồng nhẹ nhàng bên trong, tạo cảm giác êm dịu và vô cùng nữ tính.

Giá bán tham khảo: 239.000 VNĐ

Nước hoa Nữ Versace – Bright Crystal 5ml

Nước hoa Nữ Versace – Bright Crystal 5ml mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, cam yuzu trộn lẫn với mùi hương đầy thu hút của mẫu đơn, mộc lan, hòa quyện cùng hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách. Nước hoa được thiết kế bởi Alberto Morillas vào năm 2006. Bright Crystal kết hợp với kiểu chai màu hồng cùng hương thơm mềm mại và sáng hơn Crystal Noir, với thiết kế tương tự một viên pha lê thật càng làm vẻ đẹp của nó được tăng lên nhiều lần.

Giá tham khảo: 285.000 VNĐ

Related Articles

Trả lời

Back to top button