Review Top List

Top 9 Thương hiệu cà phê đắt nhất thế giới

Starbucks Blue Bourbon

Starbucks là một thương hiệu rất nổi tiếng và tốt nhất đến từ Rwanda. Những hạt cà phê này rất nổi tiếng vì hương vị khác biệt và hoàn hảo. Cà phê được pha với bơ tan chảy và hương vị anh đào giúp làm nổi bật vị cà phê. Cà phê được trồng ở Rwanda và xuất ra toàn thế giới vì hương vị tuyệt vời của nó và là nguồn đóng góp chính cho nền kinh tế của nước này. Giá của thương hiệu này được ước tính là 25 đô la Mỹ cho mỗi pound. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì tuyệt vời, độc đáo để duy trì các tiêu chuẩn.
Giá: 25 đô la Mỹ/pound

Luwak

Luwak là nhiều thương hiệu đẳng cấp với hương vị tuyệt vời và mùi vị hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn đáng để chi 160 đô la Mỹ chỉ cho một pound duy nhất của thức uống này. Cà phê được sản xuất với một phương pháp đặc biệt giúp tăng cường mùi vị của nó. Thương hiệu đã định nghĩa lại mùi vị của cà phê và là thương hiệu yêu thích nhất trên thế giới. Cà phê được đóng trong các kích cỡ khác nhau nhưng vẫn là một thương hiệu cà phê gần đắt tiền nhất.
Giá: 160 đô la Mỹ/pound

Yauco Selecto AA

Yauco Selecto là thương hiệu nổi tiếng bán 24 đô la Mỹ cho mỗi pound cà phê. Công ty có một loại cây trồng cà phê nổi bật được trồng tại Puerto Rico. Cà phê được trồng với mục đích sử dụng thương mại và tiêu dùng nội địa. Cà phê có chất lượng rất cao và mang đến hương vị hoàn hảo khi pha trộn. Hương vị của cà phê rất phong phú và mang đến một cảm giác khác nhau cho người dùng nhờ các kỹ thuật canh tác hiệu quả và mới nhất được công ty sử dụng trong canh tác.
Giá: 24 đô la Mỹ/pound

The St. Helena

Cà phê St. Helena là một trong những thương hiệu cà phê tốt nhất được ra mắt trên thế giới vào thế kỉ 19. Cà phê có hương vị và mùi vị tuyệt vời được sản xuất tại đảo Helena. Thương hiệu này khá đắt đỏ do chi phí vận chuyển cao, do đó, giá của nó là 79 đô la Mỹ cho mỗi pound. Đó thực sự là một thương hiệu đắt đỏ vì hạt cà phê có chất lượng cao và cũng được biết đến là một trong những thương hiệu tốt nhất thế giới nhờ hương vị và mùi vị đạt chất lượng cao.
Giá: 79 đô la Mỹ/pound

Fazenda Sana Ines

Fazenda Sana Ines mang đến loại cà phê rất truyền thống, được sản xuất với các phương pháp truyền thống để giữ hương vị của cà phê. Thương hiệu có giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại, và toàn bộ công việc kinh doanh được điều hành bởi một gia đình. Đây cũng là một thương hiệu rất cũ tham gia vào việc cung cấp đồ uống chất lượng cao. Cà phê có hương vị khác biệt gồm caramel, dâu tây và quả vị giác. Sản phẩm được bán với giá cao, 50 đô la Mỹ cho mỗi pound.
Giá: 50 đô la Mỹ/pound

Hawaii`s Molokai

Hawaii là nơi duy nhất tại Mỹ sản xuất hạt cà phê chất lượng tốt nhất cho toàn thế giới nhờ điều kiện đất và lượng mưa và sản xuất các loại khác nhau của đồ uống. Thương hiệu đã được phổ biến trên toàn thế giới nhờ hương vị của nó bao gồm caramel, dâu, rau thơm và nhiều nguyên liệu khác. Rất khó để tìm thấy loại cà phê này trên toàn thế giới bởi vì nó tương đối hiếm và bán với giá khá cao, 51 đô la Mỹ cho mỗi pound.
Giá: 51 đô la Mỹ/pound

Hacienda La Esmeralda

Hacienda La Esmeralda đã đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc từ năm 2004. Thương hiệu đã thiết lập nhiều kỉ lục nhờ mùi vị cà phê và được sản xuất tại Panama. Cà phê của hãng cũng được bán đấu giá với mức giá cao, 350 đô la Mỹ cho mỗi pound vào năm 2013. Nó có mùi vị rất phong phú và hương vị rất đáng để thử một lần trong cuộc đời mỗi người. Sản phẩm cũng được đóng gói rất dễ dàng để giữ các tiêu chuẩn của loại cà phê này.
Giá: 350 đô la Mỹ/pound

Honduras Mi Esperanza

Honduras là nơi nổi tiếng với sản phẩm chất lượng tốt nhất của mình được bán tại tất cả các nơi trên thế giới. Đất nước này cung cấp các loại khác nhau của thị hiếu gồm socola, các loại hạt, trái cây cũng như các loại gia vị. Trong tương lai gần, Honduras sẽ tham gia vào nhóm các nước Trung Mỹ sản xuất cà phê với số lượng lớn. Cà phê được bán với giá cao, 35 đô la Mỹ cho mỗi pound. Nó khá nổi tiếng với những người mua quốc tế trên toàn thế giới.
Giá: 35 đô la Mỹ/pound

Jamaican Blue Mountain

Jamaica Blue Mountain là một trong số những thương hiệu không bao giờ nằm quá lâu trên giá bởi vì chúng bán đắt như tôm tươi tại các thị trường trên toàn thế giới với giá 40 đô la Mỹ cho mỗi pound. Đây là loại cà phê chủ yếu được sản xuất tại Nhật Bản và sau đó được xuất khẩu ra toàn thế giới. Mùi vị rất tuyệt vời và được biết đến với hương vị tuyệt vời của nó là những lý do chính cho sự phổ biến của thương hiệu cà phê với những người yêu thích cà phê.
Giá: 40 đô la Mỹ/pound

Related Articles

Trả lời

Back to top button