Review Top List

Top 5 Món quà không nên tặng ngày Valentine 14/2 bạn nên biết

Quà mà ai cũng biết giá

Thông thường sau khi mua một món quà cho ai đó thì việc làm đầu tiên là xóa đi mảnh giấy ghi giá. Tuy nhiên, trong khâu chọn quà mà giá cả ai cũng biết thì giống như chưa xóa đi mảnh giấy ghi giá. Vì vậy, lời khuyên dành cho những bạn chưa có ý định rõ nên tặng quà gì thì không nên chọn những món quà quá phổ biến, nhất là đã rao bán dày đặt trên các trang web. 

Cà vạt

Tặng cà vạt mới nghe thì có vẻ như một ý kiến hay nhưng nghĩ lại thì có quá nhiều điểm khó. Chẳng hạn, khâu chọn cà vạt cũng là điều không phải dễ dàng gì. Người yêu của bạn có thích màu sắc mà bạn chọn, chiếc cà vạt bạn mua có phù hợp với tủ đồ của anh ta, nghe có vẻ không ổn. Có thể bạn rất hài lòng khi chọn một chiếc cà vạt sang trọng và giá trị nhưng anh người yêu của bạn có nhận ra được hay chỉ đánh đồng như những chiếc cà vạt bình thường khác. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên mua mũ, tất hay giày thì thiết thực hơn là cà vạt.

Chọn sai loại sôcôla

Bạn có biết sôcôla cũng giống như hoa, đều có nhiều loại và dĩ nhiên mỗi loại đề có ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những điều khác nhau. Thậm chí, mùi vị sôcôla yêu thích của mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy, khâu chọn sôcôla  cũng cần phải quan tâm đến, không nên mua một hộp để tặng là xong. Tình yêu cần phải có sự quan tâm chân thành nữa. Do đó, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nếu như không biết khẩu vị của người yêu hoặc ý nghĩa của từng loại sôcôla thì nên chọn loại thông dụng nhất và gói lại bên trong một chiếc hộp đặc biệt và đẹp mắt. Nếu như muốn bạn có thể tự tay làm chiếc hộp mà mình yêu thích để bày tỏ tấm lòng nhé!

Món quà quá thông dụng

Nếu như nói đến món quà quá thông dụng thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến hoa hồng. Hoa hồng là loài hoa xinh đẹp và quyến rũ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Thế nhưng, một sự thật là không phải ai cũng thích hoa hồng. Đối với những người yêu chuộng sự mới mẻ thì món quà thông dụng như vậy sẽ khiến họ hơi nhàm chán. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là có thể tặng cho người mình yêu một “bộ sưu tập” nhỏ bao gồm nhiều thứ, kể cả hoa hồng để gây sự bất ngờ và thích thú. Những nét phá cách độc đáo luôn làm cho mọi thứ trở tươi đẹp.

Tặng nhẫn

Đối với phụ nữ, chiếc nhẫn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là sợi dây đỏ kết nối cuộc sống hôn nhân trọng đại sau này. Nếu như mà bạn nam muốn tặng nhẫn cho bạn gái vào ngày dịp Valentine thì có vẻ hơi vội vàng và gây hiểu lầm cho đối phương. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là nếu như muốn tặng đồ trang sức thì nên chọn một mẫu hoa tai, dây chuyền hay một thứ khác với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt được gói trong chiếc hộp xinh đẹp. 

Related Articles

Trả lời

Back to top button