Review Top List

Top 3 Shop bán cây cảnh được yêu thích nhất ở Bến Tre

Cây kiểng Sen Đá Bến Tre

Shop không chuyên về riêng một loại cây nào cả, ở đây tập hợp rất nhiều loại cây đa dạng về chủng loại khác nhau từ các loại cây bonsai đến các loại sen đá xương rồng, cây phát tài,… Các loại cây đều được chăm bón kỹ, không bị rũ sau khi mua về, các mẫu chậu đa dạng, đẹp, bắt mắt phù hợp để đặt trang trí nhà, phòng hoặc làm quà tặng. Chủ shop khá thân thiện và vui vẻ, nhiệt tình tư vấn để khách chọn được cây ưng ý nhất. Giá các chậu cây cũng rất hợp lý, chất lượng cây xứng đáng với tiền đã bỏ ra. Ngoài ra shop cũng có các loại hoa tươi hoa khô thích hợp để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Cửa hàng cũng nằm ở nơi rất dễ tìm nên các bạn đừng ngần ngại mà hãy đến shop để xem và chọn được cho mình mẫu cây ưng ý nhất nhé.  

Facebook: https://www.facebook.com/Cây-kiểng-Sen-Đá-Bến-Tre-1780388895347683/

Địa chỉ: 297A6, ĐL Đồng Khởi, P Phú Tân, Tp Bến Tre, Bến Tre

Xương Rồng – Sen Đá Nhi

Tại đây tập trung rất rất nhiều loại sen đá, xương rồng đủ mọi kiểu dáng, chủng loại được chính tay chị chủ ươm trồng. Khách đến đây có thể tự do thỏa thích đi đến vườn ươm và chọn một cây ưng ý nhất, sau đó cây sẽ được mang vào lau sạch bùn rồi đặt vào chậu, sỏi trang trí trên chậu khách cũng có thể tự chọn theo ý thích và được trang trí ngay, tất cả nhằm làm mọi khách hàng đều có thể sở hữu cho mình một chậu cây ưng ý nhất.Các giống cây đều được chăm sóc kỹ lưỡng, sức sống rất cao khiến nhiều khách hàng từng mua đều đánh giá rất cao, ngoài ra sự nhiệt tình của chị chủ là một trong những điểm cộng khiến nơi này được yêu thích. Đặc biệt giá của các cây ở để rất phải chăng, không hề đắt một tí nào nên bạn có thể yên tâm mà chọn lựa một chậu cây theo ý thích của bản thân nhé.

Số điện thoại: 0167 677 8299

Facebook: https://www.facebook.com/xuongrongsendaNhi/

Địa chỉ: ấp Trung Hiệp, xã Hưng Khách Trung B, huyện Chợ Lách, Bến Tre

Cửa hàng cây cảnh Bến Tre

Cửa hàng chuyên về các loại cây bonsai, cây cảnh và các loại cây lớn. Những loại cây ở đây thích hợp hơn cho người trưởng thành, muốn mua một chậu cây về trang trí phong thủy nhà cửa hoặc tặng bạn bè người thân. Các chậu cây có đủ loại kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, bạn có thể tùy chọn dựa theo mong muốn của bản thân. Tuy là cửa hàng chuyên về các loại cây bonsai cây cảnh lớn nhỏ nhưng ở đây cũng có các loại sen đá,  các loại hoa như bách hợp, lan, tulip,… Trên page của shop không đăng nhiều mẫu cây vì thế nên nếu bạn muốn mua hoặc muốn xem nhiều mẫu hơn thì nên đến tận cửa hàng để tham khảo hơn nhiều mẫu khác nhau.

Facebook: https://www.facebook.com/hatgionghoabentre/

Địa chỉ: Mười chín tháng năm, xã Nhơn Thạnh, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

Related Articles

Trả lời

Back to top button