Blog Tổng Hợp

Tổng hợp mẫu bút khắc chữ làm quà tặng ấn tượng và tinh tế

Bút ký khắc tên là một trong những món quà thực sự hữu dụng và đẳng cấp trong nhịp sống hiện nay. Tại Đại Đông Giang, chúng tôi có nhiều mẫu bút ký quà tặng từ đơn giản đến cao cấp, thích hợp cho việc in khắc làm quà tặng.

Top mẫu bút khắc chữ làm quà tặng ấn tượng và tinh tế
Top mẫu bút khắc chữ làm quà tặng ấn tượng và tinh tế

Khắc bút theo yêu cầu ngày nay đang có nhu cầu cao. Những người có liên quan đến phát triển doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, đều đồng ý rằng cá nhân hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc nổi bật. Khắc các chi tiết như tên, biểu trưng, địa chỉ lên các vật phẩm cho dù đó là vật sở hữu của riêng bạn hay thuộc quyền sở hữu của công ty bạn, là cách tốt nhất để thể hiện quyền sở hữu.

Nó không chỉ thể hiện quyền sở hữu của bạn mà còn giảm nguy cơ bị đánh cắp hoặc vi phạm bản quyền. Phải nói rằng, việc khắc không chỉ giới hạn trong các mục đích bảo mật. Nó cũng có thể được thực hiện để tạo ra một cái gì đó độc đáo, nổi bật và tùy chỉnh các sản phẩm có thể được sử dụng để tiếp thị hình ảnh thương hiệu của bạn.

Khắc trên các vật dụng cá nhân như bút hoặc văn phòng phẩm là thứ cho phép bạn kết nối với mọi người và tạo dấu ấn khác biệt của bạn.

1 Tại sao nên tặng khắc bút?

Đối với các vật dụng thuộc về cá nhân như bút, khắc là hình thức cuối cùng để truyền bá hình ảnh thương hiệu của bạn. Các tổ chức, ngành công nghiệp hoặc thậm chí nhà thờ chia sẻ biểu tượng của họ với những người sử dụng bút khắc và văn phòng phẩm.

Bút ký - Món quà ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Bút ký – Món quà ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Bút có thể được tùy chỉnh với sự trợ giúp của khắc và hầu hết mọi loại thông tin thương hiệu đều có thể được khắc trên chúng. Vì bút đi cùng những người sử dụng chúng, nên thông điệp của bạn có thể đơn giản là đi khắp thế giới và thậm chí bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào.

>>> Xem thêm: Nên chọn mẫu hộp quà tặng chuyên dụng nào cho dân thiết kế?

2 Loại kỹ thuật khắc phù hợp cho bút

Trong khi có rất nhiều loại máy khắc trên thị trường, chỉ có máy khắc laser là loại phù hợp cho bút. Các bản khắc như khắc chấm peen, khắc điện hóa và in mực không bao gồm khắc bút trong phạm vi của chúng.

Những máy này được sử dụng để khắc các bộ phận lớn có diện tích bề mặt lớn hơn và bề mặt cứng. Đối với bút khắc, bề mặt tròn và phức tạp hơn. Đối với các hình dạng nhỏ hơn, khắc laser là giải pháp tốt nhất.

Các phương pháp khắc chữ lên bút ký
Các phương pháp khắc chữ lên bút ký

Nó không liên quan đến bất kỳ tiếp xúc cơ học hoặc hóa học mạnh mẽ nào với bút, tạo ấn tượng lâu dài, hoạt động trơn tru với các hình dạng phức tạp và không liên quan đến bất kỳ loại bỏ vật liệu nào.

3 Các loại bút ký phù hợp để khắc chữ

Bút gỗ thơm

Bút Ký Classic Gỗ Thơm với thân được bọc gỗ tự nhiên, toát lên sự cổ điển nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Màu sắc gỗ đậm nhạt kèm theo các loại vân gỗ khác nhau tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể tôn lên màu sắc của logo, sao cho hình ảnh thương hiệu được nổi bật nhất. Nắp bút làm bằng đồng, sáng bóng bắt mắt cùng chất lượng mực chảy đều, bạn sẽ không còn khó chịu vì các loại bút làm chữ ký bị đứt đoạn, mờ nhạt, không đều.

Bút gỗ thơm
Bút gỗ thơm

Bút Ký Classic Gỗ Thơm được thiết kế với màu sắc trang nhã với nhiều chất liệu gỗ khác nhau, tùy theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Đồng thời cùng với kỹ thuật in ấn hiện đại, Đại Đông Giang sẽ mang đến cho thương hiệu của bạn giải pháp quà tặng doanh nghiệp toàn diện.

Bút bi Parker

Bút dạ bi Black Gold parker IM là sự lựa chọn thông minh với chất liệu chất lượng cao, phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Tập trung vào sự thoải mái và đơn giản, chức năng hiệu suất cao, kiểu dáng hiện đại thoát lên với sự hấp dẫn của kim loại sang trọng.

Bút bi Parker
Bút bi Parker

Bút Ký Black Gold với dòng bút mực nước Parker IM hay còn gọi với cái tên quen thuộc bút dạ bi Parker IM đặc biệt được yêu thích vì hãng này đã đầu tư mạnh vào thị trường bút ký dành cho khách hàng thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp. Vì vậy, hầu hết các doanh nhân Việt Nam hoặc những người làm các công việc liên quan đến viết lách – ký kết cũng đều rất hài lòng khi đầu tư cho mình một chiếc bút viết Parker IM.

Bút máy Parker

Kỵ Sĩ Giáp Vàng Parker IM 2017 chính hãng là dòng bút bán chạy nhất của hãng viết Parker. Với thiết kế hiện đại, thanh lịch và đem đến cho bạn sự chuyên nghiệp, phong cách ở bất cứ đâu. Bút Parker IM 2017 phù hợp cho giới trí thức, lãnh đạo, nhân viên văn phòng hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt cho cả nam lẫn nữ.