Review Top List

Top 3 Địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Hải Phòng

Lan Hà Phun Xăm Thẩm Mỹ

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến đó chính là những gì có thể mô tả được một khi đã nhắc đến các khóa đào tạo của Lan Hà Phun Xăm Thẩm Mỹ. Thật sự không khó để lý giải tại sao nơi này lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy, khi mà trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều các học viên ra nghề và thành công, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của Lan Hà Phun Xăm Thẩm Mỹ.

Tại đây, với khoá học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều những kỹ thuật phun xăm như: phun mí, phun môi, phun lông mày, thêu lông mày, điêu khắc lông mày,…. Và theo phản hồi của phần đông trong số các học viên của nơi này, họ đều cảm thấy hài lòng vì những gì đã được học. Sự thân thiện, chỉ bảo tận tình, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, sự hướng dẫn kỹ lưỡng kể cả lý thuyết lẫn thực hành đã khiến bất cứ ai một khi tham gia học tập cùng Lan Hà Phun Xăm Thẩm Mỹ cũng đều an tâm và tin tưởng vào một tương lai sáng ngời với nghề phun xăm thẩm mỹ phía trước. 

Với tất cả lòng tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình, Lan Hà Phun Xăm Thẩm Mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu và có được một đôi chân vững chắc trên con đường mà bạn chọn. Chính vì thế, nếu còn băn khoăn không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín và chất lượng tại Hải Phòng thì hãy tin tưởng lựa chọn Lan Hà Phun Xăm Thẩm Mỹ, đây chắc chắn sẽ là nơi có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 8/285 miếu Hai Xã, Hải Phòng

Điện thoại: 01645000579

Facebook: https://www.facebook.com/lan.ha.169067

Dung Bi Phun Xăm Thẩm Mỹ

Quả thật là sự thiếu xót nếu một khi đã nhắc đến những địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Hải Phòng mà lại bỏ qua Dung Bi Phun Xăm Thẩm Mỹ. Với những gì đã làm được trong suốt thời gian qua, Dung Bi cam kết ”không giấu nghề” sẽ hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, không bỏ xót bất cứ một chi tiết nào dù là nhỏ nhất về ngành phun xăm thẩm mỹ. Là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật những kỹ thuật phun xăm tiên tiến, hiện đại nhất, Dung Bi sẽ giúp bạn từng bước thực hiện được ước mơ của mình.

Để mang lại những kết quả học tập tốt nhất cho học viên, Dung Bi Phun Xăm Thẩm Mỹ vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nghề và cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng để mang đến một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, phục vụ hàng nghìn khách hàng và đào tạo hàng trăm học viên, Dung Bi Phun Xăm Thẩm Mỹ tự tin sẽ sẽ hướng dẫn bạn đi trên con đường thành công.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 111A Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0948 491 010

Facebook: https://www.facebook.com/dungcama

Xăm Phun Thiên Kim

Như đã nói ở trên, vì sức nóng của phun xăm thẩm mỹ đối với nhu cầu làm đẹp của các chị em thế nên hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo, uy tín. Vì vậy việc lựa chọn một nơi thật tốt để nuôi dưỡng tay nghề là rất quan trọng. Không nằm ngoài danh sách này, Xăm Phun Thiên Kim cũng là một địa chỉ uy tín đào tạo phun xăm thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại mà bạn có thể tin tưởng giao phó. Với những thế mạnh sẵn có, Xăm Phun Thiên Kim đảm bảo một tay nghề cứng cho các học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tự tin làm nghề.

Và chắc chắn sẽ là một thiếu xót lớn nếu một khi đã nhắc tới thương hiệu làm đẹp này mà lại bỏ qua Master Thiên Kim – người sáng lập của thương hiệu Xăm Phun Thiên Kim, đồng thời cũng là một trong những nghệ nhân phun xăm nổi tiếng nhất hiện nay. Với nghề thẩm mỹ, Master Thiên Kim đã đạt được những thành công khiến nhiều người phải ngưỡng mộ cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống phòng học đạt chuẩn cả lý thuyết và thực hành, Thiên Kim đảm bảo sau khoá học học viên sẽ thành thạo tay nghề, sở hữu kiến thức chuyên sâu nhất về nghề. Thêm vào đó là sự đầu tư mạnh tay cho hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ tối đa cho quá trình học và dạy cùng sự cập nhật liên tục những công nghệ, kỹ thuật phun xăm bậc nhất thế giới, đó như một lời khẳng định cho vị trí đào tạo nghề hàng đầu của Xăm Phun Thiên Kim là ”chưa bao giờ sai”.

Một số khóa học hiện có tại Xăm Phun Thiên Kim nổi bật có thể kể đến như:

  • Khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp (học từ cơ bản đến nâng cao): Các kỹ thuật phun thêu, điêu khắc lông mày, phun môi, phun mí mắt, pha màu, xóa – xử lý lông mày, pha màu – xử lý môi thâm – loang
  • Khóa học Master class nâng cao, chuyên sâu: phủ bột ombre, phủ bột hiệu ứng bút chì, phun môi nude,…
  • Khóa học chuyên đề về lông mày: phủ bột vi chạm, phủ bột ombre, phủ bột hiệu ứng bút chì,…
  • Khóa học chuyên đề về phun môi: Phun môi vi chạm nude, phun môi candy lips,…
  • Khóa học chuyên đề điêu khắc lông mày: kỹ thuật điêu khắc sợi đơn, kỹ thuật điêu khắc sợi kép 3D Châu Âu, kỹ thuật điêu khắc lông mày nam
  • Khóa học chuyên đề về phun mí

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ của Xăm Phun Thiên Kim?


  • Mỗi lớp chỉ giới hạn 15-20 học viên do chính cô THIÊN KIM trực tiếp Giảng dạy và kèm cặp từng học viên mỗi ngày cùng với 3 trợ giảng phụ kèm sát sao theo khả năng và lực học của từng học viên! 
  • TẶNG TOÀN BỘ DỤNG CỤ HỌC 
  • Được thường xuyên cập nhật Nâng cao Kĩ thuật mới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! 
  • Cam kết học viên của Xăm phun Thiên Kim luôn là người TIÊN PHONG nắm bắt những KĨ THUẬT MỚI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI!!!

Tự tin với những gì đã làm được, Phun Xăm Thiên Kim không chỉ trao cho bạn 1 TAY NGHỀ VỮNG CHẮC mà còn trao cho bạn 20 năm kinh nghiệm quý báu -Truyền cho bạn NGỌN LỬA ĐAM MÊ-YÊU NGHỀ và giúp bạn TỰ TIN tạo ra 1 TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG bằng chính ĐÔI TAY của bạn.

Chính vì thế, nếu còn băn khoăn không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín và chất lượng tại Hải Phòng thì hãy tin tưởng lựa chọn Xăm Phun Thiên Kim, đây chắc chắn sẽ là nơi có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 256 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 0902 021 393

Facebook: https://www.facebook.com/xamphun.thienkim

Related Articles

Trả lời

Back to top button