Review Top List

Top 9 Thương hiệu nước hoa nổi tiếng có mặt tại Việt Nam

Hermes

Hermes được thành lập vào năm 1837 bởi Thierry Hermes. Thương hiệu này đã có gần 200 năm tuổi, là một trong những thương hiệu được xem là danh giá bậc nhất thế giới. Vào năm 1951 dòng nước hoa đầu tiên ra đời, đây cũng là cột mốc đầu tiên của hãng nước hoa nổi tiếng này.
Sở hữu 45 loại nước hoa trong bộ sưu tập của mình, hầu hết những dòng nước hoa này đều đã có mặt tại Việt Nam. Nước hoa hermes là biểu tượng của sự hoàn hảo, chất lượng và tinh tế trong từng mẫu thiết kế. Những loại nước hoa được yêu thích tại Việt Nam như Hermes U Jardin Sur Le Nil, Elixir Des Merveilles,… được tin dùng cho cả nữ và nam.

Guerlain

Guerlain là thương hiệu nước hoa được thành lập từ năm 1828 tại pháp do Perre – Francois Pascal Guerlain. Với hơn 180 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước hoa thì đây là thương hiệu nước hoa lâu đời nhất tại Pháp. Tính tới thời điểm hiện tại thì Guerlain đã sở hữu tới hơn 300 mùi hương khác nhau. Trở thành một trong những ước mơ của phái nữ Việt với những sản phẩm như La Petite Robe Noire Eau Fraiche, La Petite Rope Noire Couture, Promenade des Anglais Guerlain for women …

Burberry

Thành lập vào những năm 1856 tại Anh bởi Thomas Burberry. Thương hiệu Burberry trong suốt những quá trình phát triển của mình luôn được đánh giá là thương hiệu hùng mạnh, đẳng cấp thế giới không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà ngay cả trong lĩnh vực nước hoa. Những sản phẩm của Burberry mang trong mình nét cổ điển, tinh tế. Những dòng nước hoa như My Burberry Black, Burberry London, … Được phái đẹp Việt Nam rất ưa dùng.

Marc Jacobs

Marc Jacobs là tên của một nhà thiết kế thời trang người Mỹ, ông cũng chính là cha đẻ của thương hiệu nước hoa này. Ra đời chai nước hoa đầu tiên vào năm 2001, đến năm 2002 thì cho ra đời chai nước hòa dành cho nam giới. Đến năm 2006 thì lại ra đời chai nước hoa unisex đầy cảm hứng, và đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.
Các dòng nước hoa của Marc Jocobs như: Daisy Bloom, Daisy Garland, Daisy Pop Art,…

Lancôme

Lancôme là thương hiệu nước hoa đến từ Pháp được thành lập vào năm 1935 bởi Armand Petitjean. Cho đến năm 1964 thì Lancôme gia nhập vào tập đoàn L’Oreal để cho ra đời những dòng nước hoa mang nét cổ điển, đầy tinh tế, được ưa thích như Climat, Magie Noire hay Tresor. Lancôme đã có hơn 89 loại nước hoa kể từ khi cho ra đời chai đầu tiên vào năm 1947.

Kenzo

Là thương hiệu thời trang của Nhật Bản được thành lập vào năm 1970 bởi nhà thiết kế Kenzo Takada. Năm 1978 thì thương hiệu này bắt đầu sản xuất nước hoa, sản phẩm đầu tiên có tên gọi là 1978’s King Kong. Nước hoa Kenzo được cả nam lẫn nữ yêu thích, bởi hương thơm rất độc đáo, mang đến nét đột phá đầy ấn tượng. Hiện nay thì đã có 99 dòng sản phẩm được Kenzo bán ra thị trường như Flower In The Air Summer Edition, Flower By Kenzo Summer Fragrance, Kenzo Wild…

Chanel

Chanel là một trong những thương hiệu được phụ nữ Việt Nam tin dùng nhất. Thương hiệu này có một ma lực khiến cho phụ nữ không thể nào có thể từ chối nó được. Được thành lập vào năm 1909 tại Pháp, thương hiệu nước hoa này mang đến cho phái nữ phong cách đầy đẳng cấp, sự sang trọng cũng như tinh tế pha một chút cổ điển và quý phái.
Chanel No.5 thời thượng – chai nước hoa có hương thơm vượt thời gian, trở thành chai nước hoa nổi tiếng nhất trong lịch sử thời trang thế giới. Ngoài ra thì còn các dòng khác như chanel No.22, chanel No.19, Pour Monsieur,…

Dior

Đây là thương hiệu nước hoa có xuất xứ từ Pháp. Thương hiệu Dior được thành lập bởi Christian Dior, ban đầu đây là một thương hiệu chuyên về may mặc. Đến năm 1947 Dior cho ra đời chai nước hoa đầu tiên, Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ và dần dần trở thành thương hiệu nước hoa toàn cầu. Phong cách mà nước hoa Dior mang đến cho người dùng là sự ngọt ngào, quyến rũ và đầy tinh tế. Những sản phẩm như Miss Dior, J’adore Voile De Parfum, Poison… được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Gucci

Cũng là một thương hiệu chuyên về may mặc, Gucci được thành lập từ đầu những thập niên 20 của thế kỉ XX bởi Guccio Gucci tại Florence của Italy. Thương hiệu này hiểu rõ là giữa thời trang và nước hoa có một mối liên kết không thể tách rời ra được. Gucci đã mang đến cho người dùng vô vàn những lựa chọn về mùi hương, từ quyến rũ, đến ngọt ngào tươi mát, thanh lịch nhẹ nhàng.
Các sản phẩm của Gucci gồm: Gucci Intense Oud, Gucci Guilty Platinum Edition, Flora By Gucci Glorious Mandarin,…

Related Articles

Trả lời

Back to top button