Review Top List

Top 4 điều đàn ông nên làm ngày 8 /3 cho người phụ nữ mình yêu thương

Nấu một bữa cơm thật ngon

Đây quả thực là một dịp hay để bạn trổ tài nấu nướng của mình đó, không chỉ cùng nhau dọn dẹp mà còn nấu nướng để hâm nóng tình cảm, chứ làm sao để người phụ nữ của mình lủi thủi mãi một mình. Cảm giác được yêu thương, quan tâm và chia sẻ đối với người phụ nữ hết sức quan trọng, tình yêu không chỉ mãi là những lời nói mà cần được thể hiện rõ bằng những hành động thiết thực phải không các chàng.

Nói những lời yêu thương

Những lời nói ngọt ngào dễ nghe khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu, vậy tại sao bạn lại tiết kiệm chúng nhỉ, lời nói chẳng phải là thứ không mất tiền mua đó sao, hơn nữa những lời ngọt ngào khiến tình cảm hai bạn tốt đẹp hơn bạn hãy thử áp dụng thường xuyên nhé. Những lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào và chân thành dịp 8/3 các chàng không nên bỏ qua đâu đấy. 

Tặng một món quà độc đáo

Hoa tươi thường là món quà đầu tiên mà cánh mày râu nghĩ đến khi chọn quà dịp 8/3, tại sao năm nay bạn không thay đổi một chút lựa chọn với những món quà độc đáo và mới lạ hơn để hâm nóng tình cảm hai bạn?  Hoa tươi chỉ để được vài hôm là chúng ta phải bỏ đi như vậy rất lãng phí, hãy nghĩ đến những món quà mang tính chất kỉ niệm, những món quà handmade hoặc thiết kế để dành tặng riêng cho người phụ nữ bạn yêu, ví dụ như: Tấm thiệp chúc mừng 8/3 có in hình ảnh của bạn gái hoặc vợ do chính tay các bạn làm, hay là một chiếc cốc đôi có in hình ảnh của hai bạn kèm những dòng thông điệp yêu thương. Hãy tạo nên một bất ngờ cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân dịp 8/3 nhé các chàng.

Dọn dẹp nhà cửa

Nếu 364 ngày còn lại trong năm là người phụ nữ dọn nhà thì tại sao hôm nay bạn không xắn tay vào dọn dẹp nhà cửa nhỉ? Chưa cần nói đến việc 8/3 bạn đã mua tặng món quà gì, nhưng một hành động thiết thực như trên cũng làm chị em cảm động, cảm thấy được yêu thương và sẻ chia rất nhiều rồi. Không chỉ riêng 8/3 mà các ngày còn lại các chàng nên sắp xếp chút thời gian để chia sẻ công việc nhà với người phụ nữ vì đây vốn không phải là công việc của riêng ai cả. 

Related Articles

Trả lời

Back to top button