Blog Tổng Hợp

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời ngành làm đẹp

Đứng trước sự bùng nổ của thị trường ngành làm đẹp, nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn các phương thức quảng cáo ngoài trời để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải đơn vị cũng có kế hoạch triển khai quảng cáo hiệu quả. Theo chân Adsngoaitroi để biết được Kinh Nghiệm Triển Khai Quảng Cáo Ngoài Trời Ngành Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe thành công nhé.

Lý Do Nên Chọn Triển Khai Quảng Cáo Ngoài Trời Ngành Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe

Như đã chia sẻ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang dần trở thành xu thế không chỉ của chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu. Khi sức khỏe được nâng cao, bản thân được chăm chút thì cơ hội thành công, mở rộng mối quan hệ cũng tỉ lệ thuận.

Chính vì những suy nghĩ này kéo theo sự phát triển rầm rộ của các chuỗi spa – thẩm mỹ viện, chuỗi cơ sở kinh doanh về sức khỏe được nâng lên cấp số nhân. Vậy làm cách nào thương hiệu đến gần hơn với khách hàng? Làm thế nào để có một chỗ đứng, chiếm được niềm tin và thu hút khách hàng đến với mình? Ngoài nâng cao dịch vụ, bồi dưỡng chuyên môn thì việc “quảng bá” thật sự sẽ mang đến cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe

Để tiếp cận khách hàng nhanh, nhiều với quy mô rộng, quảng cáo ngoài trời là phương thức hợp lý và chuẩn xác nhất:

  • Quảng cáo ngoài trời có thể tiếp cận được phân khúc khách hàng mục tiêu một cách chính xác trong thời gian ngắn.
  • Thiết kế quảng cáo ngoài trời sáng tạo có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ và gây được sự chú ý đến khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo ngoài trời cho phép quảng bá dịch vụ/thương hiệu tại nhiều địa điểm trong thời gian dài, giúp tăng độ nhận diện.
  • Việc đầu tư bài bản chiến dịch quảng cáo ngoài trời còn tăng độ chuyên nghiệp và hình ảnh của thương hiệu, tạo niềm tin hiệu quả đến khách hàng.

Với những lý do trên, triển khai quảng cáo ngoài trời trong ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng và đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

>>> Xem thêm: Chiến dịch quảng cáo ngoài trời ngành hàng tiêu dùng nhanh

Các Hình Thức Quảng Cáo Ngoài Trời “Đánh Đâu Thắng Đó” Dành Cho Ngành Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe

1. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Là hình thức quảng cáo linh động, không cố định một chỗ, phương tiện giao thông trở thành “đại sứ” quảng bá thương hiệu cho các cơ sở làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Hình ảnh kèm theo slogan về spa – thẩm mỹ viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe được dán trực tiếp lên xe buýt, taxi, xe máy,… nhằm thu hút các đối tượng khách hàng trên mọi nẻo đường. Khi xe di chuyển, hình ảnh của thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng từ nhiều góc độ, khoảng cách và địa điểm.

2. Quảng cáo biển bảng

Hình thức quảng cáo biển bảng phù hợp với nhiều ngành hàng, trong đó có ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên để hình thức quảng cáo này phát huy tối đa, lựa chọn các cung đường lớn, ngã ba, ngã tư với mật độ người qua lại đông đúc sẽ dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn cả.

Tiêu chuẩn để quảng cáo biển bảng thu hút khách hàng:

  • Kích thước lớn.
  • Hình ảnh sắc nét, đẹp, gây chú ý.
  • Sử dụng đèn chiếu tăng độ nhận diện cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh vào ban đêm.
  • Sử dụng chất liệu bạt dày, bền đẹp, ít phai màu.

3. Quảng cáo nhà chờ xe buýt, trụ chờ

Xe buýt được xem là phương tiện đi lại phổ biến của nhiều người, nhất là những thành phố lớn. Do đó các nhà chờ xe buýt, trụ chờ là điểm đến và tiếp cận vô số khách hàng từ nhiều phân khúc khác nhau.

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Mọi người khi đứng ở vị trí này thường trong tâm lý chờ xe, rảnh rỗi nên việc xem quảng cáo để trôi qua thời gian chết là lẽ đương nhiên. Đối tượng chờ xe buýt đa phần là giới trẻ cũng là một mục tiêu mà spa – thẩm mỹ viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe hướng đến.

4. Treo banner, băng rôn

Để thu hút sự quan tâm của khách hàng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, việc tăng cường các chương trình khuyến mãi là lẽ đương nhiên.

Thời gian các đợt khuyến mãi thường ngắn nên băng rôn, banner là hình thức quảng cáo vừa tiết kiệm, vừa mang lại tác dụng truyền thông hiệu quả. Cần triển khai số lượng trên 100 banner, băng rôn trên nhiều tuyến đường để sự tiếp cận được lặp đi lặp lại.

>>> Xem thêm: Triển khai biển bảng quảng cáo ngoài trời cần lưu ý điều gì?

Quảng cáo treo băng rôn, phướn

5. Quảng cáo màn hình LCD ngoài trời

Áp dụng hình ảnh kỹ thuật số, TVC, slide,… hiện đang là phương thức quảng cáo được áp dụng phổ biến bởi mang lại sự thích thú, thu hút sự tò mò của khách hàng.

Phương thức quảng cáo LCD ngoài trời tuy giá thành cao nhưng lựa chọn các vị trí đắc địa như chung cư, trung tâm thương lại,… để trình chiếu sẽ tạo dấu ấn tốt cho người xem.

6. Tổ chức sự kiện, event

Một trong những hình thức dễ dàng quảng bá hình ảnh thời gian đầu khai trương phải kể đến là tổ chức sự kiện, event ngoài trời. Hình thức này thu hút một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng tức thì, giúp cơ sở làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tạo hiệu ứng truyền thông và viral trên các trang xã hội.

Các hoạt động đi kèm trong buổi sự kiện thường là tặng voucher, ca nhạc, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng,… để tương tác với người tham gia.

Kinh Nghiệm Triển Khai Quảng Cáo Ngoài Trời Ngành Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe

Việc triển khai quảng cáo dù bất cứ ngành hàng nào cũng cần phải có kế hoạch và quy trình rõ ràng. Đối với ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cần chú ý theo bảng sau:

Stt Hạng mục Nội dung triển khai
1 Thời gian triển khai – Thời gian quảng cáo ngắn hạn nếu muốn quảng bá thương hiệu, sinh nhật, kỷ niệm thành lập,…
– Thời gian quảng cáo dài hạn đối với mục tiêu truyền thông thương hiệu, dịp đặc biệt muốn tạo tiếng vang.
2 Thiết kế ấn phẩm – Hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao.
– Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu.
– Màu sắc lựa chọn tươi sáng.
– Ấn phẩm đầy đủ địa chỉ, tên cơ sở, logo, thông điệp.
– Thông điệp tinh tế, nhẹ nhàng, không gây hiểu lầm.
3 Hình thức, vị trí, số lượng – Hình thức quảng cáo cần linh hoạt, phân chia cụ thể theo thời gian tránh lãng phí mà hiệu quả không cao.
– Lựa chọn vị trí các cung đường lớn, TTTM, Tòa nhà chung cư, ngã ba, ngã tư, con lươn,…
– Số lượng tùy vào ngân sách và mục đích. Tuy nhiên đối với các hình thức banner, băng rôn cần đạt tối thiểu 100/ấn phẩm.
4 Kinh phí Nên làm việc với đơn vị triển khai để lên kế hoạch cho từng hình thức. Cần có sự cân đối giữa hình thức quảng cáo dài hạn, ngắn hạn để mang lại kết quả như ý.

Việc triển khai quảng cáo ngoài trời ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cần có một chiến dịch rõ ràng, cụ thể thì mới hy vọng thu hút được đông đảo đối tượng quan tâm.

Chi phí bỏ ra cho dịch vụ này sẽ tùy vào tình hình thị trường, số lượng, hình thức sản xuất – thi công – bảo hành,… Do đó cần lựa chọn một đơn vị uy tín, nắm rõ ưu – nhược của các hình thức quảng cáo để lên kế hoạch phù hợp.

Adsngoaitroi – Đơn Vị Cung Cấp, Triển Khai Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Sở hữu kinh nghiệm cung cấp, triển khai dịch vụ quảng cáo trong nhiều năm, Adsngoaitroi hiện đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp, chăm sóc sức khỏe có tiếng tại Việt Nam.

Với quy mô hoạt động rộng khắp trên 63 tỉnh thành, chúng tôi tự tin mang đến các giải pháp hiệu quả – tiết kiệm với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất có thể.

Adsngoaitroi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp #1

Ngoài đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, lành nghề; đội thiết kế sáng tạo với nhiều ý tưởng thú vị, Adsngoaitroi còn quy tụ hệ thống máy móc chất lượng, tiên tiến phục vụ cho quá trình triển khai quảng cáo.

Adsngoaitroi cam kết đồng hành với doanh nghiệp trong suốt chiến dịch; hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng và lên kế hoạch quảng cáo linh hoạt cho từng thời điểm.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/quang-cao-ooh-nganh-lam-dep-cham-soc-suc-khoe/

Related Articles

Trả lời

Back to top button